Tin Tức
GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022

GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022

Xây nhà, xây cao ốc, làm đường đi... không thể thiếu bê tông. Không muốn mất thời gian, không muốn ô nhiễm, không có kho bãi chứa vật liệu đã có bê tông tươi. Xây dựng Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp be tong thuong pham top đầu tại Hà Nội. Luôn cam kết chất lượng, đúng cường độ khách yêu cầu, phục vụ nhanh chóng, 24/7. Liên hệ 0985 388 999
CÓ NÊN DÙNG BÊ TÔNG TƯƠI ĐỂ ĐỔ MÁI KHÔNG

CÓ NÊN DÙNG BÊ TÔNG TƯƠI ĐỂ ĐỔ MÁI KHÔNG

Trong các công trình xây dựng hiện nay thì bê tông tươi là sự lựa chọn số 1 của nhiều người. Với sự tiện lợi, dễ thi công, an toàn, sạch sẽ chi phí hợp lý. Tuy nhiên có nhiều người thắc mắc không biết có nên sử dụng bê tông tươi để đổ mái không? Hãy cùng xây dựng việt đức đi tìm hiểu về vấn đề này để có một đáp án cho thắc mắc ấy
CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TẠI BA ĐÌNH

CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TẠI BA ĐÌNH

Xây dựng Việt đức chuyên cung cấp bê tông tươi tại ba đình với đầy đủ các loại mác như 100, 150, 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500, 600... với mức giá hợp lý nhất và đảm bảo thời gian thi công xây nhà dân dụng, cầu đường, trường học... Khi sử dụng các sản phẩm xây dựng của công ty cổ phần đầu tư xd việt đức chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 250 BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 250 BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI

Bê tông tươi mác 250 bao nhiêu tiền 1 khối? mua ở đâu đảm bảo chất lượng? Các hạng mục nào nên sử dụng bê tông mác 250. Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, cát, đá, xi măng, bê tông tươi với đủ các loại mác để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI

Bê tông tươi mác 200 bao nhiêu tiền một khối là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vì đây đang là vật liệu xây dựng được lựa chọn nhiều để thi công các hạng mục công trình xây dựng. Với chất liệu đảm bảo, được sản xuất tại các trạm trộn bê tông công suất lớn từ 60 m3/h đến 120 m3/h nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các quý khách hàng gần xa tại khu vực Hà Nội.
BÊ TÔNG TƯƠI BAO NHIÊU TIỀN MỘT KHỐI

BÊ TÔNG TƯƠI BAO NHIÊU TIỀN MỘT KHỐI

Bê tông tươi bao nhiêu tiền một khối là một trong những câu hỏi mà Xây dựng Việt Đức thường xuyên nhận được trong suốt nhiều năm cung cấp vật liệu xây dựng đặc biệt này cho các công trình xây dựng. Bởi hiện nay việc sử dụng bê tông tươi để thay thế các loại hình đổ bê tông truyền thống chiếm tỷ lệ đa số. Để giúp các bạn đang có nhu cầu xây dựng và muốn sử dụng vật liệu này có thể trả lời được thắc mắc trên thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn điều này. 
Mẹo nhỏ giúp ngôi nhà đẹp hơn

Mẹo nhỏ giúp ngôi nhà đẹp hơn

Ngôi nhà là nơi mà tổ ấm của chúng ta đang sinh sống, ai cũng muốn vun vén và xây đắp cho nó đẹp hơn mỗi ngày. Hôm nay Xây Dựng Việt Đức muốn chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ giúp ngôi nhà đẹp hơn với nguyên liệu đá tự nhiên. Với độ bền cao, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm nhiều bạn hài lòng.
CỐT LIỆU DÙNG CHO BÊ TÔNG

CỐT LIỆU DÙNG CHO BÊ TÔNG

Bê tông được xem là vật liệu phổ biến trong xây dựng với các tính chất đặc biệt và được cấu tạo từ cốt liệu, chất kết dính, phụ gia và nước sau quá trình nhào trộn theo tỷ lệ thích hợp. Vậy cốt liệu để chế tạo hỗn hợp này là gì? có thành phần như thế nào? Thế nào là cốt liệu đạt tiêu chuẩn. Hãy cùng xây dựng việt đức đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI Ở THANH XUÂN

ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI Ở THANH XUÂN

Bê tông tươi đã và đang là vật liệu được sử dụng nhiều để thi công các hạng mục công trình. Như thi công công trình dân dụng
CÁI GÌ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG TƯƠI

CÁI GÌ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG TƯƠI

Trong khi xây dựng đang ngày càng phát triển thì việc sử dụng bê tông tươi trong các công trình xây dựng dân dụng và quốc doanh cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên vấn đề chất lượng của loại hình vật liệu đặc biệt này cũng trở thành đề tài được nói đến nhiều người nhắc đến hơn. Bởi nó liên quan trực tiếp đến an toàn lao động và chất lượng của công trình xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu xem cái gì tạo nên chất lượng bê tông tươi để từ đó có những lựa chọn hợp lý trong xây dựng.
BÁN BÊ TÔNG MIỀN BẮC

BÁN BÊ TÔNG MIỀN BẮC

Bê tông miền bắc là một trong những sản phẩm bê tông tươi mà công ty cổ phần đầu tư xd việt đức cung cấp ra thị trường hiện nay. Được trộn từ các trạm trộn tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như công suất để phục vụ nhu cầu xây dựng dân dụng cũng như quốc doanh.
Hướng dẫn gia cố móng cột khi nâng tầng

Hướng dẫn gia cố móng cột khi nâng tầng

Hiện nay nhu cầu cải tạo nhà cũ, nâng tầng đang khá phổ biến. Nhu cầu này cũng đang gây khó khăn hơn nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà mới cho chủ nhà và các đơn vị thi công. Sở dĩ khó khăn bởi phần lớn các ngôi nhà trước đây được xây dựng một cách tự phát chỉ dựa vào kinh nghiệm của thợ thi công nên có nhiều sự bố trí chưa được hợp lý. Trong bài viết hôm nay  Công ty cổ phần đầu tư xd Việt Đức  muốn chia sẻ với các bạn một số hướng dẫn sửa chữa gia cố móng nâng tầng.
HƯỚNG DẪN GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

HƯỚNG DẪN GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

Giám sát nghiệm thu công trình là công việc vô cùng quan trọng trong xây dựng. Công ty cổ phần đầu tư xd việt đức xin gửi tới các bạn hướng dẫn giám sát nghiệm thu công trình để các bạn có thể tham khảo và ứng dụng trong quá trình xây dựng của gia đình nhà mình.
NỨT BÊ TÔNG

NỨT BÊ TÔNG

Nứt bê tông đã và đang là vấn đề tốn nhiều giấy mực của các nhà nghiên cứu về xây dựng, và là nỗi lo của toàn xã hội nói chung và của những chủ đầu tư nói riêng. Hiện tượng nứt  bê tông  xuất hiện rất phổ biến tại các công trình nhà ở, khách sạn, các khu chung cư... Các vết nứt này sẽ kéo theo sự rò rỉ nước sàn mái, bể chứa..  điều này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình xây dựng. Với các công trình nhà dân dụng cũng vậy, sau khi sàn được thi công xong sử dụng một thời gian cũng sẽ xuất hiện các vết nứt giữa sàn, trên trần, tường... Hãy cùng Xây dựng Việt Đức đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
BÁN BÊ TÔNG VIỆT Ý TẠI HÀ NỘI

BÁN BÊ TÔNG VIỆT Ý TẠI HÀ NỘI

Công ty cổ phần đầu tư xd việt đức là một trong những đơn vị bán bê tông việt ý chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lí do vì sao bạn nên chọn sản phẩm này qua bài viết dưới đây.
Tin tức

Tin tức

Tin tức
TÌM HIỂU VỀ ĂN MÒN CỐT THÉP TRONG BÊ TÔNG

TÌM HIỂU VỀ ĂN MÒN CỐT THÉP TRONG BÊ TÔNG

Bê tông là vật liệu chính và chủ yếu để đảm bảo độ an toàn cho công trình xây dựng. Tuy nhiên khả năng chịu kéo của chúng khá thấp chính vì vậy mà để nâng khả năng chịu kéo, chịu nén của chúng mà chúng ta thường cho cốt thép vào bên trong kết cấu. Nhưng có một hiện trạng mà khiến nhiều người lo lắng đó chính là ăn mòn cốt thép, sự ăn mòn này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình, đến sự an toàn của con người. Xây Dựng Việt Đức mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ăn mòn cốt thép trong bê tông qua bài viết dưới đây.
HƯỚNG DẪN ĐỔ BÊ TÔNG VÀO MÙA ĐÔNG

HƯỚNG DẪN ĐỔ BÊ TÔNG VÀO MÙA ĐÔNG

Trong khi nhu cầu sử dụng bê tông trong các công trình xây dựng đang ngày một nâng cao, dường nhu vào mùa nào xuân, hạ, thu hay đông thì các công trình vẫn không ngừng được thi công. Tuy nhiên với mùa đông khi điều kiện thời tiết lạnh, khắc nghiệt hơn các mùa khác thì khi tiến hành đổ bê tông sàn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau để đảm bảo chất lượng công trình.
BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 TỐT KHÔNG

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 TỐT KHÔNG

Bê tông tươi mác 200 là một trong những mác bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Với khả năng chịu nén tốt, giá thành lại hợp lý nên có nhiều công trình lựa chọn sử dụng loại vật liệu này. Tuy nhiên có nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết loại vật liệu này thế nào? Có nên dùng không? Hôm nay xây dựng việt đức mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về chúng đồng thời để các bạn tự mình đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó nhé.
BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200

Bê tông tươi mác 200 là một trong những mác được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng. Bởi giá thành của loại hỗn hợp này tương đối thấp, khả năng chịu nén cũng thích hợp cho các công trình dân dụng hiện nay. Vậy cụ thể hỗn hợp này như thế nào? chúng có ưu điểm gì và thường được ứng dụng vào hạng mục công trình nào. Xin mời các bạn hãy cùng Xây Dựng Việt Đức đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.