BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC
HƯỚNG DẪN GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

HƯỚNG DẪN GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

Giám sát nghiệm thu công trình là công việc vô cùng quan trọng trong xây dựng. Công ty cổ phần đầu tư xd việt đức xin gửi tới các bạn hướng dẫn giám sát nghiệm thu công trình để các bạn có thể tham khảo và ứng dụng trong quá trình xây dựng của gia đình nhà mình.
CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP

CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP

Cọc bê tông cốt thép thường được sử dụng để đóng cọc nhà, làm cho các công trình xây dựng không bị sụt lún, tránh tình trạng ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh. Đây được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để bảo vệ các công trình xây dựng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Xây Dựng Việt Đức đi tìm hiểu về loại cọc bê tông này.
BÁN BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC TẠI HÀ NỘI

BÁN BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC TẠI HÀ NỘI

Bê tông việt đức đã và đang được nhiều công trình sử dụng lựa chọn để thi công các hạng mục công trình. Lí do đây được xem là vật liệu có chất lượng, có độ bền cao, cấp phối chuẩn lại có mức giá hợp lý.
BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC

BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC

Bê tông dự ứng lực của công ty cổ phần đầu tư xd việt đức được ứng dụng nhiều dự án nhà ở thương mại, dự án nhà máy công nghiệp, đây được xem là vật liệu đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian thi công, giám giá thành công trình và đặc biệt là tăng tuổi thọ cho công trình xây dựng.
BÊ TÔNG NHẸ LỖ RỖNG LỚN

BÊ TÔNG NHẸ LỖ RỖNG LỚN

Bê tông nhẹ lỗ rỗng lớn là một trong những dạng betong đặc biệt, vậy có điểm gì cần lưu ý và khác so với các dạng vật liệu khác. Xây dựng việt đức xin gửi tới quý khách những thông tin về loại bê tông đặc biệt này.