BÊ TÔNG
Hướng dẫn gia cố móng cột khi nâng tầng

Hướng dẫn gia cố móng cột khi nâng tầng

Hiện nay nhu cầu cải tạo nhà cũ, nâng tầng đang khá phổ biến. Nhu cầu này cũng đang gây khó khăn hơn nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà mới cho chủ nhà và các đơn vị thi công. Sở dĩ khó khăn bởi phần lớn các ngôi nhà trước đây được xây dựng một cách tự phát chỉ dựa vào kinh nghiệm của thợ thi công nên có nhiều sự bố trí chưa được hợp lý. Trong bài viết hôm nay  Công ty cổ phần đầu tư xd Việt Đức  muốn chia sẻ với các bạn một số hướng dẫn sửa chữa gia cố móng nâng tầng.
NỨT BÊ TÔNG

NỨT BÊ TÔNG

Nứt bê tông đã và đang là vấn đề tốn nhiều giấy mực của các nhà nghiên cứu về xây dựng, và là nỗi lo của toàn xã hội nói chung và của những chủ đầu tư nói riêng. Hiện tượng nứt  bê tông  xuất hiện rất phổ biến tại các công trình nhà ở, khách sạn, các khu chung cư... Các vết nứt này sẽ kéo theo sự rò rỉ nước sàn mái, bể chứa..  điều này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình xây dựng. Với các công trình nhà dân dụng cũng vậy, sau khi sàn được thi công xong sử dụng một thời gian cũng sẽ xuất hiện các vết nứt giữa sàn, trên trần, tường... Hãy cùng Xây dựng Việt Đức đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
BÁN BÊ TÔNG VIỆT Ý TẠI HÀ NỘI

BÁN BÊ TÔNG VIỆT Ý TẠI HÀ NỘI

Công ty cổ phần đầu tư xd việt đức là một trong những đơn vị bán bê tông việt ý chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lí do vì sao bạn nên chọn sản phẩm này qua bài viết dưới đây.
Tin tức

Tin tức

Tin tức
ĐỔ BÊ TÔNG NHÀ DÂN Ở CẦU GIẤY

ĐỔ BÊ TÔNG NHÀ DÂN Ở CẦU GIẤY

Công ty cổ phần đầu tư xd việt đức là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng tốt nhất tại Hà Nội trong đó có quận Cầu Giấy. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một trong những kinh nghiệm đổ bêtông nhà dân ở cầu giấy nhé.
BÊ TÔNG NHẸ

BÊ TÔNG NHẸ

Bê tông nhẹ là gì? chắc sẽ có nhiều người băn khoăn về vấn đề này. Trong khuôn khổ bài viết này, Công ty cổ phần đầu tư xd Việt Đức xin chia sẻ với các bạn những thông tin xoay quanh vật liệu này. Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về bê tông đặc biệt này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về các vật liệu xây dựng hiện nay.      
KỸ THUẬT ĐỔ MÓNG BÊ TÔNG

KỸ THUẬT ĐỔ MÓNG BÊ TÔNG

Móng là kết cấu rất quan trọng của công trình, công trình có bị lún hay không, có bị nứt hay không một phần là do móng gây ra. Chính vì vậy mà việc thi công móng nhà đòi hỏi kỹ thuật xây dựng phải đảm bảo. Móng chịu sức nặng của tất cả các tầng, chịu tải trọng của tòa nhà trong khi nó được chôn sâu và kỹ dưới lòng đất. Vậy kỹ thuật xây dựng, thi công móng như thế nào, có nên đổ móng nhà bằng bê tông không? Trong bài viết Xây dựng việt đức muốn chia sẻ với các bạn một vài thông tin về kỹ thuật thi công móng này.  
BÊ TÔNG MÁC 300

BÊ TÔNG MÁC 300

Bê tông mác 300 là một trong những sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư xd việt đức cung cấp ra thị trường, với chất lượng tốt sản phẩm phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng tại thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Trong bài viết này, xây dựng việt đức xin chia sẻ những thông tin về sản phẩm này để cho các bạn tham khảo.
BÊ TÔNG MÁC 250

BÊ TÔNG MÁC 250

Bê tông mác 250 là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng, với khả năng chịu nén rất tốt chúng thường được sử dụng để đổ móng, đổ sàn, đổ cột... Hôm nay công ty cổ phần đầu tư xd Việt Đức xin mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay.
BẢO DƯỠNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

BẢO DƯỠNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

 Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, dù không có thống kê chính xác, chỉ căn cứ một số các thông tin thì khối lượng bê tông toàn khối ước đạt gần 50 triệu m3/năm. Đây là một con số tiêu thụ khá lớn. Trong khi đó với đặc thù khí hậu việt nam là  nóng ẩm cùng với sự biến thiên lớn của nhiệt độ, độ ẩm không chỉ trong tháng, mà thậm chí trong ngày ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành cấu trúc của bê tông khi đóng rắn. Vấn đề này đòi hỏi sự cần thiết nghiên cứu và áp dụng phương pháp bảo dưỡng bê tông hiệu quả để đảm bảo chất lượng của công trình. Xây dựng việt đức cũng xin đưa ra một vài thông tin về biện pháp bảo dưỡng bê tông cốt thép trong bài viết dưới đây.
BẢO DƯỠNG BÊ TÔNG

BẢO DƯỠNG BÊ TÔNG

Để bảo đảm chất lượng công trình được tốt thì chúng ta nên quan tâm nhiều đến cách bảo dưỡng bê tông. Theo ước tính, so với các năm trước đây thì năm 2016 số lượng bê tông tươi đang được các công trình sử dụng nhiều gấp đôi. Vì vậy chắc hẳn sẽ có rất nhiều người muốn biết làm thế nào để bảo dưỡng được bê tông cho tốt. Hãy cùng Xây dựng việt đức đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
BÁN BÊ TÔNG BỘ QUỐC PHÒNG

BÁN BÊ TÔNG BỘ QUỐC PHÒNG

Bê tông bộ quốc phòng đã và đang là vật liệu được sử dụng nhiều để đổ móng, đổ sàn, đổ dầm của các công trình xây dựng tại Hà Nội. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây được xem là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được cung cấp ra thị trường bởi công ty cổ phần đầu tư xd việt đức.
HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI THÉP XÂY DỰNG

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI THÉP XÂY DỰNG

Thép là một trong những vật liệu xây dựng cần thiết cho các công trình, tuy nhiên hiện nay vật liệu này có sự biến động cả về giá và chất lượng trên thị trường. Chúng ta thường thấy thép cuộn, thép thanh, thép gân, thép thanh tròn trơn... được dùng để làm cốt thép trong kết cấu bê tông cốt thép của công trình xây dựng.
XE BƠM BÊ TÔNG

XE BƠM BÊ TÔNG

Xây dựng việt đức là một trong những đơn vị cung cấp hàng nghìn khối bê tông mỗi ngày, nhờ có các xe trộn, xe bơm mà các sản phẩm của chúng tôi được đưa tới với nhiều người dân. 
XE TRỘN BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC

XE TRỘN BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC

Xây Dựng Việt Đức là đơn vị cung cấp bê tông tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với hệ thống xe trộn chất lượng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất, xe có tác dụng chuyên chở bê tông tươi chất lượng tới tận chân các công trình xây dựng. Hiện nay xe trộn của chúng tôi có mặt trên khắp con đường Hà Nội để phục vụ các công trình xây dựng
BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC BỘ QUỐC PHÒNG TẠI HÀ NỘI

BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC BỘ QUỐC PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Bê tông việt đức bộ quốc phòng là một trong những sản phẩm do công ty xây dựng việt đức cung cấp tại Hà Nội. Đây được xem là một trong những sản phẩm đầu ngành để xây dựng các công trình xây dựng. Các công trình sẽ được nâng cao chất lượng, tuổi thọ nhờ có hỗn hợp này. Hiện nay sản phẩm này được bán với giá hợp lý nhất trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vật liệu bê tông này
TIÊU CHUẨN BÊ TÔNG CỐT THÉP

TIÊU CHUẨN BÊ TÔNG CỐT THÉP

Bê tông cốt thép đã và đang được sử dụng trong phần lớn các công trình xây dựng ở nước ta hiện nay. Vậy tiêu chuẩn của loại bê tông này như thế nào? Hãy cùng công ty cổ phần đầu tư xây dựng Việt Đức đi tìm hiểu về các tiêu chuẩn mà bộ xây dựng quy đình cho vật liệu xây dựng đặc biệt này qua bài viết dưới đây.  
BÊ TÔNG MÁC 200

BÊ TÔNG MÁC 200

Bê tông mác 200 là một dạng hỗn hợp đặc biệt, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Cụ thể loại bê tông này có tác dụng gì, mác 200 có gì khác so với các mác khác. Trong bài viết dưới đây Xây Dựng Việt Đức xin mời quý khách cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại vật liệu xây dựng này.
BÊ TÔNG NHỰA

BÊ TÔNG NHỰA

Bê tông nhựa là một trong những loại vật liệu được sử dụng chủ yếu để làm kết cấu mặt đường mềm. Vậy đặc điểm của loại vật liệu này là gì, công dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng vật liệu này như thế nào? Hãy cùng Xây Dựng Việt Đức đi tìm hiểu về loại bê tông đặc biệt này qua bài viết dưới đây.
BÊ TÔNG SÔNG ĐÀ

BÊ TÔNG SÔNG ĐÀ

Bê tông sông đà là một trong những sản phẩm mà công ty cổ phần đầu tư xd việt đức cung cấp. Đây được xem là vật liệu được sử dụng phổ biến ở khắp các công trình xây dựng. Hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm bê tông tươi này.