BÊ TÔNG

ĐỔ BÊ TÔNG NHÀ DÂN Ở CẦU GIẤY

Công ty cổ phần đầu tư xd việt đức là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng tốt nhất tại Hà Nội trong đó có quận Cầu Giấy. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một trong những kinh nghiệm đổ bêtông nhà dân ở cầu giấy nhé.

Đổ Bê tông nhà dân ở Cầu Giấy 

Hình ảnh thi công bê tông tươi nhà dân tại cầu giấy

 

 

Rất nhiều khách hàng của Xây Dựng Việt Đức là các công trình dân dụng ở Cầu Giấy, đây được xem là một trong những quận có sự phát triển kinh tế vượt bậc, quá trình đô thị hóa cũng diễn ra nhanh chóng. Đời sống của người dân không ngừng được nâng cao và kèm theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở cao tầng của người dân cũng tăng lên nhanh chóng. Với sự tin tưởng của người dân dành cho sản phẩm bê tông tươi của Xây Dựng Việt Đức mà mỗi ngày chúng tôi cung cấp hàng nhìn khối ra thị trường ở Khu vực Hà Nội nói chung và ở Cầu Giấy nói riêng.

Tính ưu việt khi sử dụng bê tông tươi 

Trước đây khi muốn xây dựng nhà, muốn tiến hành đổ móng, sàn, dầm...chúng ta phải chuẩn bị kho bãi để chứa nguyên vật liệu, phải thuê người quản lý kho bãi và phải nhập nguyên vật liệu, nếu không kiểm tra kỹ rất dễ nhập phải nguyên vật liệu kém chất lượng. Tuy nhiên với sự tăng nhanh của dân số, cũng như sự phát triển mạnh của các công trình khiến cho quá trình vận chuyển nguyên vật liệu khó khăn hơn vì đường phố nhỏ hơn, hơn nữa chi phí để vận chuyển chúng cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy mà nếu tiến hành tự đổ bê tông sẽ khá tốn kém, rất đau đầu cho chủ nhà.

Giờ với các sản phẩm bê tông thương phẩm với đủ các loại mác mà công ty cổ phần đầu tư xd việt đức cung cấp thì chủ nhà sẽ không còn phải đau đầu về những vấn đề đó nữa. Chỉ cần lựa chọn loại mác phù hợp, rồi đưa lịch thi công và nghiệm thu sản phẩm tại công trình. Công việc quá đơn giản và tiện lợi mà ai cũng có thể làm được một cách nhanh chóng mà không mất thời gian.

Anh Nguyễn Văn Linh ở Cầu Giấy là một trong những khách hàng dân dụng sử dụng bê tông tươi mác 300 của Xây Dựng Việt Đức chia sẻ rằng lúc đầu phải suy nghĩ thuê kho bãi, rồi tìm các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu như cát, sỏi, đá mà đau đầu quá, vì không rành lắm về mấy thứ này nên khá mất thời gian. Thấy mấy nhà xung quanh họ đổ móng, đổ sàn nhanh quá, không phải mua gì cả nên cũng quyết định mua. Mua xong thấy đúng là đã lựa chọn đúng, vừa thoải mái, tiện lợi không phải lo nghĩ nhiều. 

 

Lưu ý quá trình đổ bê tông nhà dân ở Cầu Giấy

Khi đổ bê tông chủ nhà cần lưu ý bảo dưỡng theo đúng cách mà chúng tôi đã tư vấn cho các bạn, vì muốn sản phẩm đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì công tác bảo dưỡng chiếm vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến độ an toàn và chất lượng của công trình nhà bạn. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những thứ tốt nhất cho khách hàng và muốn công trình của bạn bền mãi với thời gian, không có hiện tượng nứt chân chim, không có hiện tưởng thấm nước.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của xây dựng việt đức chúng tôi. Khi có nhu cầu dùng bê tông tươi hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999

Nguồn: vatlieuxaydungvietduc.com

CÁC TIN KHÁC