BÊ TÔNG TƯƠI

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 250 BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI

Bê tông tươi mác 250 bao nhiêu tiền 1 khối? mua ở đâu đảm bảo chất lượng? Các hạng mục nào nên sử dụng bê tông mác 250. Công ty cổ phần đầu tư xd Việt Đức chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, cát, đá, xi măng, bê tông tươi với đủ các loại mác để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bạn đang tìm mua bê tông tươi mác 250 để thi công công trình, bạn muốn biết loại vật liệu này có giá bao nhiêu tiền 1 khối để chủ động hơn về kinh phí cho quá trình xây dựng công trình luôn chủ động. Nhiều người nghĩ rằng với các sản phẩm trộn thủ công thì sẽ có chi phí rẻ hơn so với những hỗn hợp bê tông tươi. Tuy nhiên sau khi cân đối mọi chi phí thì chắc các bạn sẽ thấy rằng quyết định lựa chọn loại vật liệu đặc biệt này là hoàn toàn hợp lý.

Bê tông tươi mác 250 phù hợp với hạng mục công trình nào?

be-tong-tuoi-mac-250-bao-nhieu-tien-1-m3

 
Mác 250 là một trong số các loại mác bê tông tươi được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Loại bê tông mác 250 được sử dụng chủ yếu để thi công các hạng mục của công trình dân dụng,như công trình 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Với khả năng ứng xuất nén phá hủy của mẫu ở kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 250 kG/cm².
 
Để sản xuất ra mác 250 thì tại các trạm trộn sẽ chọn lựa kỹ càng nguồn nguyên liệu cát vàng, đá xanh, xi măng trần, phụ gia với tỷ lệ cấp phối chính xác 100% bằng hệ thống cân điện tử được sản xuất tại Châu Âu. Vì vậy mà khi sử dụng mác này sẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.
 
Loại mác bê tông này có thể thi công móng, đổ sàn, dầm, cột các công trình 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, đổ mái....
 

Bê tông tươi mác 250 bao nhiêu tiền 1 khối

 
Trước đây có lẽ chúng ta thường thấy trong các công trình xây dựng thì sử dụng nhiều tới các loại bê tông tự trộn. Nhưng giờ đây với sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trạm trộn bê tông mọc lên, đó chính là nơi sản xuất ra các loại bê tông tươi để cung cấp cho các công trình xây dựng. Các trạm trộn này được thiết kế với công suất hoạt động cao từ 60m3/h đến 150m3/h. Với hệ thống 12 trạm trộn được phân bổ ở khắp các quận huyện của Hà Nội- Công ty cổ phần đầu tư xd Việt Đức tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại bê tông với đầy đủ các loại mác theo yêu cầu của chủ đầu tư, của các đơn vị thi công và của người sử dụng trên phạm vi các quận huyện của Hà Nội và khu vực lân cận. Với hệ thống trạm trộn đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều công suất và nằm ở hầu hết các quận huyện nên khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ đáp ứng trong thời gian sớm nhất với mức giá hợp lý nhất. Hiện nay 1 khối bê tông tươi mác 250 có giá giao động từ 1.190.000 đồng trở lên. 
 
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Xây dựng Việt Đức để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có hệ thống xe chuyên chở bê tông tươi mác 250 và các loại mác khác đến tận chân công trình của bạn. Việc mua sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 chúng tôi sẽ liên hệ lại báo giá và làm hợp đồng gửi tới quý khách hàng. Việc làm hợp đồng sẽ làm cơ sở pháp lý để khẳng định chất lượng và sự chuyên nghiệp của công ty cổ phần đầu tư xd Việt Đức chúng tôi.
 
Xây Dựng Việt Đức luôn sẵn sàng cùng bạn nâng cao tuổi thọ những ngôi nhà của bạn bằng việc cung cấp tới bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Nếu bạn còn thắc mắc và muốn biết bê tông tươi mác 250 bao nhiêu tiền 1 khối hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin
 
CÁC TIN KHÁC