BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM VIỆT ĐỨC

Tổng quát về bê tông thương phẩm việt đức

 
Bê tông thương phẩm việt đức là hỗn hợp đặc biệt hay còn gọi là bê tông trộn sẵn, chúng cũng có tên gọi khác là bê tông tươi. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.
 
Trên thị trường hiện nay, bê tông thương phẩm đang được sử dụng phổ biến thay thế cho các loại bê tông tự trộn bởi tính ưu việt của nó.
Có rất nhiều đơn vị sản xuất loại bê tông đặc biệt này như việt tiệp, việt đức, sông đà, xuân mai, an phúc, an khánh....

Vì sao bạn nên sử dụng bê tông thương phẩm việt đức

 
be-tong-thuong-pham-viet-duc
 
Trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng bê tông thương phẩm hay bê tông tươi đã và đang là lựa chọn ưu việt
Sản phẩm bê tông thương phẩm việt đức được sản xuất tại trạm trộn có công suất cao, ứng dụng công nghệ sản xuất bê tông hiện đại nhất của châu âu
Sản phẩm được đánh giá tiêu chuẩn chất lượng, đã được người dùng bình chọn hàng việt nam chất lượng cao
Sản phẩm do công ty cổ phần đầu tư xd việt đức cung cấp trên thị trường 
Sản phẩm có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

 

Tính lưu biến của bê tông thương phẩm việt đức

Sự hình thành các tính chất của bê tông bắt đầu từ khi chuẩn bị, đổ vầ đóng rắn của hỗn hợp. Các công đoạn này phần nào quyết định chất lượng trong tương lai của bê tông tươi và các cấu kiện. 
Tính chất quan trọng nhất của hỗn hợp chính là tính dễ đổ và dễ tạo hình, nghĩa là khả năng của hỗn hợp tự chảy được hoặc nhận hình dạng khuôn định trước, khi đó vẫn giữ được tính toàn khối và tính đồng nhất. Tính dễ đổ được xác định bằng độ lưu động của hỗn hợp bê tông tại thời điểm đổ đầy khuôn và độ dẻo, nghĩa là khả năng biến dạng không xảy ra sự tách liền khối.
Sự biến đổi không ngừng các tính chất của hỗn hợp bê tông từ khi chuẩn bị đến đóng rắn, điều này do các quá trình hóa lý phức tạp xảy ra ở trong hỗn hợp bê tông và là đặc điểm của hỗn hợp. Do có lực tác dụng tương hỗ giữa các hạt phân tán của pha rắn và nước hệ thống này có được tính dẻo và có thể xem xét như thể vật lý thống nhất với các tính chất cơ, lý, lưu biến nhất định.
Thông thường hỗn hợp bê tông thương phẩm có chứa đầy đủ một lượng hồ xi măng và nước để hình thành một môi trường liên tục. Hỗn hợp nhu vậy cũng giống như hồ xi măng có cường độ cấu trúc ban đầu, được xác định bằng độ dẻo và độ lưu động.
Mua bê tông thương phẩm việt đức như thế nào?
Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại bê tông đúc sẵn, quý khách chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách, căn cứ vào yêu cầu của quý khách mà sẽ có một bảng báo giá phù hợp nhất.
 
CÁC TIN KHÁC