BÊ TÔNG

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Giá: Liên hệ

Bê tông thương phẩm, sản phẩm được sản xuất tại các trạm trộn chất lượng tốt nhất do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC cung cấp luôn đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Cam kết sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng đơn hàng.

TƯ VẤN BÁN HÀNG 24/7

0965 560 669

Btvietduc@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

 BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Là hỗn hợp đặc biệt được sản xuất tại các trạm trộn tiên tiến nhất, bê tông thương phẩm cũng có tên gọi khác là bêtông tươi. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bêtông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

 
Trên thị trường hiện nay, bê tông thương phẩm đang được sử dụng phổ biến thay thế cho các loại bêtông tự trộn bởi tính ưu việt của nó.
Có rất nhiều đơn vị sản xuất như việt tiệp, việt đức, sông đà, xuân mai, an phúc, an khánh....
 

Vì sao bạn nên sử dụng bê tông thương phẩm việt đức

 
 
Hình ảnh bê tông thương phẩm
 
Trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng bê tông thương phẩm hay bêtông tươi đã và đang là lựa chọn ưu việt
Sản phẩm này của xây dựng việt đức được sản xuất tại trạm trộn có công suất cao, ứng dụng công nghệ sản xuất bêtông hiện đại nhất của châu âu
Sản phẩm được đánh giá tiêu chuẩn chất lượng, đã được người dùng bình chọn hàng việt nam chất lượng cao
Sản phẩm do công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp trên thị trường 
Sản phẩm có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
 

 

Tính lưu biến của bê tông thương phẩm việt đức

 
Sự hình thành các tính chất của bêtông bắt đầu từ khi chuẩn bị, đổ vầ đóng rắn của hỗn hợp. Các công đoạn này phần nào quyết định chất lượng trong tương lai của bêtông tươi và các cấu kiện. 
 
Tính chất quan trọng nhất của hỗn hợp chính là tính dễ đổ và dễ tạo hình, nghĩa là khả năng của hỗn hợp tự chảy được hoặc nhận hình dạng khuôn định trước, khi đó vẫn giữ được tính toàn khối và tính đồng nhất. Tính dễ đổ được xác định bằng độ lưu động của hỗn hợp bê tông tại thời điểm đổ đầy khuôn và độ dẻo, nghĩa là khả năng biến dạng không xảy ra sự tách liền khối.
 
Sự biến đổi không ngừng các tính chất của hỗn hợp bê tông từ khi chuẩn bị đến đóng rắn, điều này do các quá trình hóa lý phức tạp xảy ra ở trong hỗn hợp bêtông và là đặc điểm của hỗn hợp. Do có lực tác dụng tương hỗ giữa các hạt phân tán của pha rắn và nước hệ thống này có được tính dẻo và có thể xem xét như thể vật lý thống nhất với các tính chất cơ, lý, lưu biến nhất định.
 
Thông thường hỗn hợp bê tông thương phẩm có chứa đầy đủ một lượng hồ xi măng và nước để hình thành một môi trường liên tục. Hỗn hợp nhu vậy cũng giống như hồ xi măng có cường độ cấu trúc ban đầu, được xác định bằng độ dẻo và độ lưu động.

 

Mua bê tông thương phẩm việt đức như thế nào?

 
Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi, quý khách chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách, căn cứ vào yêu cầu của quý khách mà sẽ có một bảng báo giá phù hợp nhất.
 
98% khách hàng của chúng tôi đều đánh giá bê tông thương phẩm là sản phẩm tốt, cần thiết cho công trình. Giá cả hợp lý với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ quý khách hàng 24/7, 365 ngày/năm. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT Đức niềm tin và chất lượng
Nguồn: vatlieuxaydungvietduc.com
 
Sản phẩm khác
BÊ TÔNG TƯƠI

BÊ TÔNG TƯƠI

Giá:Liên hệ

Chi tiết

BÊ TÔNG

BÊ TÔNG

Giá:Liên hệ

Chi tiết