THIẾT BỊ VỆ SINH
Thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều loại, để chọn được các thiết bị vệ sinh ưng ý thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là trong tình hình kinh tế khó khăn dẫn đến thị trường mua bán các thiết bị vệ sinh cũng trở nên trầm lắng. Hàng Việt vốn ở thế yếu càng vất vả tìm chỗ đứng trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt hiện nay.
 
 
Hình ảnh thiết bị vệ sinh đẹp nhất
 
Sau đây là tổng hợp chia sẻ về thị trường mua sắm các mặt hàng thiết bị vệ sinh hiện nay. 
Các chủ kinh doanh mặt hàng thiết bị vệ sinh, sức mua giảm nên cả doanh nghiệp sản xuất và đại lý kinh doanh đều nỗ lực giữ ổn định giá sản phẩm. Nhiều đại lý còn tung ra chương trình khuyến mãi cuối năm nhằm thu hút khách.
* Ảm đạm vào mùa mua sắm
Các đại lý kinh doanh thiết bị vệ sinh chia sẻ: “Tình hình khó khăn về thị trường đã kéo dài 2 năm nay và hiện vẫn chưa khởi sắc, dù thị trường đã bắt đầu vào mùa xây dựng. Nhiều đại lý kinh doanh mặt hàng này đã không trụ nổi”.
 
Chị Lê Thanh Đạt, chủ cửa hàng thiết bị vệ sinh Hưng Gia Phát (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa), cho biết sức mua trên thị trường quá chậm nên cả doanh nghiệp sản xuất lẫn đại lý bán hàng đều nỗ lực kiềm giá, dù nhiều chi phí đầu vào đã tăng. Ngược với mọi năm, thị trường thiết bị vệ sinh thường tăng giá vào những tháng cuối năm thì nay đại lý đang triển khai chương trình khuyến mãi với kỳ vọng sẽ kéo khách đến mua.
 
 
Hình ảnh thiết bị vệ sinh cao cấp
 
Theo giới kinh doanh sản phẩm thiết bị vệ sinh, ngoài công năng sử dụng, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến mặt thẩm mỹ và chọn những sản phẩm mang tính thời trang. Các hãng sản xuất cũng rất nhanh nhạy trong việc đa dạng các dòng sản phẩm, ứng dụng thêm nhiều chất liệu mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu người mua. Cụ thể, chỉ riêng dòng sản phẩm bồn, chậu rửa đã có đủ loại chất liệu khác nhau, như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, sứ, kính, composite, inox… Trong đó, dòng sản phẩm từ chất liệu nhẹ như composite đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, giá cả phải chăng, dễ thi công đang được người tiêu dùng quan tâm.
* Tìm đến phân khúc bình dân
Kinh tế khó khăn, các thương hiệu hàng ngoại nhập cao cấp, như: Toto, Kohler… khá kén khách thì những thương hiệu do nước ngoài đầu tư nhà máy sản xuất tại Việt Nam ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường. Trong đó, các thương hiệu lớn, như: Caesar, Inax… đang đứng ở hàng top vì sản phẩm đa dạng ở cả phân khúc cao cấp và tầm trung. Với việc đầu tư nhà máy sản xuất tại chỗ, những ông lớn trong ngành thiết bị vệ sinh trên có thể phát huy lợi thế trong việc nội địa hóa sản phẩm, tăng sức cạnh tranh bằng giảm giá thành và đầu tư phát triển mạng lưới phân phối, chăm chút khâu hậu mãi.
 
 
Hình ảnh thiết bị vệ sinh đẹp
 
Chị Lê Thị Hoan nhận xét, thị trường thiết bị vệ sinh không thiếu nhãn hàng Việt cho khách lựa chọn. Hàng nội đã có cải tiến về chất lượng, mẫu mã và đáp ứng tốt ở phân khúc thị trường tầm trung. Theo chị Hoan: “Người tiêu dùng ngày càng e ngại sử dụng hàng Trung Quốc đang tạo cơ hội tốt cho hàng Việt ở phân khúc bình dân. Tuy nhiên, do yếu về khâu quảng bá, phát triển mạng lưới tiêu thụ, nhiều nhãn hàng Việt tuy đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm vẫn khá xa lạ với người tiêu dùng”.
Khảo sát thị trường thiết bị vệ sinh, hiện khá nhiều nhãn hàng Việt cho khách hàng lựa chọn, như: Viglacera, Đồng Tâm, Đông Lam, Duy Long, Độc Lập, Lâm Thái Dương…Trong đó, một số doanh nghiệp Việt đã bắt đầu ứng dụng công nghệ tiên tiến làm gia tăng giá trị sản phẩm, như: công nghệ nano chống bám bẩn, diệt khuẩn, nắp bồn cầu cảm ứng… Những công nghệ này “cũ người mới ta” vì đã được các hãng nước ngoài ứng dụng từ lâu, nhưng cũng góp phần thêm chọn lựa ở dòng sản phẩm nội địa. Theo đó, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra số tiền vừa phải để chọn một sản phẩm Việt được ứng dụng công nghệ tiên tiến.
Công ty Vật Liệu Xây Dựng Việt Đức là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay, nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất như Pháp, Đức, Italia....
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, các sản phẩm của vật liệu xây dựng việt đức cam kết quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. 0985 388 999