Tin Tức
CỐT LIỆU DÙNG CHO BÊ TÔNG

CỐT LIỆU DÙNG CHO BÊ TÔNG

Bê tông được xem là vật liệu phổ biến trong xây dựng với các tính chất đặc biệt và được cấu tạo từ cốt liệu, chất kết dính, phụ gia và nước sau quá trình nhào trộn theo tỷ lệ thích hợp. Vậy cốt liệu để chế tạo hỗn hợp này là gì? có thành phần như thế nào? Thế nào là cốt liệu đạt tiêu chuẩn. Hãy cùng xây dựng việt đức đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI Ở THANH XUÂN

ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI Ở THANH XUÂN

Bê tông tươi đã và đang là vật liệu được sử dụng nhiều để thi công các hạng mục công trình. Như thi công công trình dân dụng
CÁI GÌ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG TƯƠI

CÁI GÌ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG TƯƠI

Trong khi xây dựng đang ngày càng phát triển thì việc sử dụng bê tông tươi trong các công trình xây dựng dân dụng và quốc doanh cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên vấn đề chất lượng của loại hình vật liệu đặc biệt này cũng trở thành đề tài được nói đến nhiều người nhắc đến hơn. Bởi nó liên quan trực tiếp đến an toàn lao động và chất lượng của công trình xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu xem cái gì tạo nên chất lượng bê tông tươi để từ đó có những lựa chọn hợp lý trong xây dựng.
BÁN BÊ TÔNG MIỀN BẮC

BÁN BÊ TÔNG MIỀN BẮC

Bê tông miền bắc là một trong những sản phẩm bê tông tươi mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường hiện nay. Được trộn từ các trạm trộn tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như công suất để phục vụ nhu cầu xây dựng dân dụng cũng như quốc doanh.
Hướng dẫn gia cố móng cột khi nâng tầng

Hướng dẫn gia cố móng cột khi nâng tầng

Hiện nay nhu cầu cải tạo nhà cũ, nâng tầng đang khá phổ biến. Nhu cầu này cũng đang gây khó khăn hơn nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà mới cho chủ nhà và các đơn vị thi công. Sở dĩ khó khăn bởi phần lớn các ngôi nhà trước đây được xây dựng một cách tự phát chỉ dựa vào kinh nghiệm của thợ thi công nên có nhiều sự bố trí chưa được hợp lý. Trong bài viết hôm nay  Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức  muốn chia sẻ với các bạn một số hướng dẫn sửa chữa gia cố móng nâng tầng.
HƯỚNG DẪN GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

HƯỚNG DẪN GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

Giám sát nghiệm thu công trình là công việc vô cùng quan trọng trong xây dựng. Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức xin gửi tới các bạn hướng dẫn giám sát nghiệm thu công trình để các bạn có thể tham khảo và ứng dụng trong quá trình xây dựng của gia đình nhà mình.
NỨT BÊ TÔNG

NỨT BÊ TÔNG

Nứt bê tông đã và đang là vấn đề tốn nhiều giấy mực của các nhà nghiên cứu về xây dựng, và là nỗi lo của toàn xã hội nói chung và của những chủ đầu tư nói riêng. Hiện tượng nứt  bê tông  xuất hiện rất phổ biến tại các công trình nhà ở, khách sạn, các khu chung cư... Các vết nứt này sẽ kéo theo sự rò rỉ nước sàn mái, bể chứa..  điều này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình xây dựng. Với các công trình nhà dân dụng cũng vậy, sau khi sàn được thi công xong sử dụng một thời gian cũng sẽ xuất hiện các vết nứt giữa sàn, trên trần, tường... Hãy cùng Xây dựng Việt Đức đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
BÁN BÊ TÔNG VIỆT Ý TẠI HÀ NỘI

BÁN BÊ TÔNG VIỆT Ý TẠI HÀ NỘI

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những đơn vị bán bê tông việt ý chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lí do vì sao bạn nên chọn sản phẩm này qua bài viết dưới đây.
Tin tức

Tin tức

Tin tức
TÌM HIỂU VỀ ĂN MÒN CỐT THÉP TRONG BÊ TÔNG

TÌM HIỂU VỀ ĂN MÒN CỐT THÉP TRONG BÊ TÔNG

Bê tông là vật liệu chính và chủ yếu để đảm bảo độ an toàn cho công trình xây dựng. Tuy nhiên khả năng chịu kéo của chúng khá thấp chính vì vậy mà để nâng khả năng chịu kéo, chịu nén của chúng mà chúng ta thường cho cốt thép vào bên trong kết cấu. Nhưng có một hiện trạng mà khiến nhiều người lo lắng đó chính là ăn mòn cốt thép, sự ăn mòn này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình, đến sự an toàn của con người. Xây Dựng Việt Đức mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ăn mòn cốt thép trong bê tông qua bài viết dưới đây.
HƯỚNG DẪN ĐỔ BÊ TÔNG VÀO MÙA ĐÔNG

HƯỚNG DẪN ĐỔ BÊ TÔNG VÀO MÙA ĐÔNG

Trong khi nhu cầu sử dụng bê tông trong các công trình xây dựng đang ngày một nâng cao, dường nhu vào mùa nào xuân, hạ, thu hay đông thì các công trình vẫn không ngừng được thi công. Tuy nhiên với mùa đông khi điều kiện thời tiết lạnh, khắc nghiệt hơn các mùa khác thì khi tiến hành đổ bê tông sàn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau để đảm bảo chất lượng công trình.
BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 TỐT KHÔNG

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 TỐT KHÔNG

Bê tông tươi mác 200 là một trong những mác bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Với khả năng chịu nén tốt, giá thành lại hợp lý nên có nhiều công trình lựa chọn sử dụng loại vật liệu này. Tuy nhiên có nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết loại vật liệu này thế nào? Có nên dùng không? Hôm nay xây dựng việt đức mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về chúng đồng thời để các bạn tự mình đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó nhé.
BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200

Bê tông tươi mác 200 là một trong những mác được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng. Bởi giá thành của loại hỗn hợp này tương đối thấp, khả năng chịu nén cũng thích hợp cho các công trình dân dụng hiện nay. Vậy cụ thể hỗn hợp này như thế nào? chúng có ưu điểm gì và thường được ứng dụng vào hạng mục công trình nào. Xin mời các bạn hãy cùng Xây Dựng Việt Đức đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
ĐỔ BÊ TÔNG NHÀ DÂN Ở CẦU GIẤY

ĐỔ BÊ TÔNG NHÀ DÂN Ở CẦU GIẤY

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng tốt nhất tại Hà Nội trong đó có quận Cầu Giấy. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một trong những kinh nghiệm đổ bêtông nhà dân ở cầu giấy nhé.
BÊ TÔNG NHẸ

BÊ TÔNG NHẸ

Bê tông nhẹ là gì? chắc sẽ có nhiều người băn khoăn về vấn đề này. Trong khuôn khổ bài viết này, Công ty cổ phần đầu tư thương mại Xây dựng Việt Đức xin chia sẻ với các bạn những thông tin xoay quanh vật liệu này. Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về bê tông đặc biệt này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về các vật liệu xây dựng hiện nay.      
KỸ THUẬT ĐỔ MÓNG BÊ TÔNG

KỸ THUẬT ĐỔ MÓNG BÊ TÔNG

Móng là kết cấu rất quan trọng của công trình, công trình có bị lún hay không, có bị nứt hay không một phần là do móng gây ra. Chính vì vậy mà việc thi công móng nhà đòi hỏi kỹ thuật xây dựng phải đảm bảo. Móng chịu sức nặng của tất cả các tầng, chịu tải trọng của tòa nhà trong khi nó được chôn sâu và kỹ dưới lòng đất. Vậy kỹ thuật xây dựng, thi công móng như thế nào, có nên đổ móng nhà bằng bê tông không? Trong bài viết Xây dựng việt đức muốn chia sẻ với các bạn một vài thông tin về kỹ thuật thi công móng này.  
BÊ TÔNG MÁC 300

BÊ TÔNG MÁC 300

Bê tông mác 300 là một trong những sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường, với chất lượng tốt sản phẩm phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng tại thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Trong bài viết này, xây dựng việt đức xin chia sẻ những thông tin về sản phẩm này để cho các bạn tham khảo.
BÊ TÔNG MÁC 250

BÊ TÔNG MÁC 250

Bê tông mác 250 là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng, với khả năng chịu nén rất tốt chúng thường được sử dụng để đổ móng, đổ sàn, đổ cột... Hôm nay công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng xin mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay.
BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC MÁC 200

BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC MÁC 200

Bê tông tươi việt đức mác 200 đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC xin chia sẻ với các bạn về loại mác bê tông này trong bài viết dưới đây. Qua đó các bạn sẽ biết vì sao đây được xem là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng.
BẢO DƯỠNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

BẢO DƯỠNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

 Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, dù không có thống kê chính xác, chỉ căn cứ một số các thông tin thì khối lượng bê tông toàn khối ước đạt gần 50 triệu m3/năm. Đây là một con số tiêu thụ khá lớn. Trong khi đó với đặc thù khí hậu việt nam là  nóng ẩm cùng với sự biến thiên lớn của nhiệt độ, độ ẩm không chỉ trong tháng, mà thậm chí trong ngày ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành cấu trúc của bê tông khi đóng rắn. Vấn đề này đòi hỏi sự cần thiết nghiên cứu và áp dụng phương pháp bảo dưỡng bê tông hiệu quả để đảm bảo chất lượng của công trình. Xây dựng việt đức cũng xin đưa ra một vài thông tin về biện pháp bảo dưỡng bê tông cốt thép trong bài viết dưới đây.