BÊ TÔNG

XE TRỘN BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC

Xây Dựng Việt Đức là đơn vị cung cấp bê tông tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với hệ thống xe trộn chất lượng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất, xe có tác dụng chuyên chở bê tông thương phẩm chất lượng tới tận chân các công trình xây dựng. Hiện nay xe trộn của chúng tôi có mặt trên khắp con đường Hà Nội để phục vụ các công trình xây dựng. 

 

xe-tron-be-tong

 

XE TRỘN BÊ TÔNG 

Xe trộn được công ty cổ phần đầu tư xây dựng việt đức chuyên dùng để chở bê tông từ các trạm trộn, lăn bánh trên các con đường, xe vừa đi vừa trộn để đảm bảo chất lượng bê tông tươi như tại trạm. Xe trộn được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và được bảo hành trên toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc.

CÔNG DỤNG CỦA XE TRỘN BÊ TÔNG

 

Xe chuyên dùng để chở, trộn bê tông tươi, thương phẩm chất lượng từ các trạm đến công trình

Xe đảm bảo chất lượng bê tông thương phẩm tại công trình giống như tại trạm

Xe trộn làm cho bê tông luôn ở trạng thái chưa ninh kết

 

Xe trộn đưa bê tông tới công trình xây dựng

 

Quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng đặc biệt với thành phố Hà Nội, nơi tập trung dân cư đông đúc thì nhu cầu xây dựng các công trình đang ngày càng tăng cao. Trong khi đó việc sử dụng các dạng bê tông tự trộn đang trở nên lạc hậu và ít được chủ đầu tư lựa chọn. Thay vào đó là các loại bê tông tươi, với giá cả hợp lý, chất lượng lại đảm bảo, được vận chuyển tới tận công trình mà chủ đầu tư không phải mất chi phí thuê nhân công trông giữ nguyên vật liệu, không phải chuẩn bị kho bãi. Sự tiện lợi với giá cả hợp lý đã biến bê tông thương phẩm trở thành vật liệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Khi các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng các loại bê tông tươi với đủ các mác xi măng như mác 100,mác 150, mác 200, mác 250, mác 300, mác 400, mác 600.., chủ đầu tư liên hệ với xây dựng việt đức sau đó ký kết hợp đồng và hẹn ngày tiến hành thi công xây dựng.

Các xe trộn sẽ đợi sẵn tại trạm trộn và chở đúng số lượng cũng như cấp phối bê tông mà chủ đầu tư đã đặt mua tới chân công trình của quý khách

Vì sao nên dùng xe trộn

Nếu không sử dụng xe trộn thì sẽ không thể vận chuyển được một số lượng lớn bê tông từ các trạm tới chân công trình. Bởi hiện nay các trạm chủ yếu được xây dựng tại các nơi xa khu dân cư, giao thông đi lại thuận tiện. 

Nếu không có xe trộn thì hỗn hợp bê tông sẽ ninh kết và đóng rắn ngay trên quá trình di chuyển, và sẽ không thể thi công được.

 

CÁC TIN KHÁC