BÊ TÔNG TƯƠI

ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI Ở THANH XUÂN

Bê tông tươi đã và đang là vật liệu được sử dụng nhiều để thi công các hạng mục công trình. Như thi công công trình dân dụng, công trình công cộng. Là một trong những đơn vị cung cấp các loại bê tông tươi, bê tông thương phẩm có uy tín tại Hà Nội, công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức đã tiến hành cung cấp và vật liệu đặc biệt này cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên địa bàn hà nội. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi chúng tôi tiến hành đổ bê tông tươi tại Thanh Xuân.

 

Vì sao công trình nên đổ bê tông tươi

 
Tính đồng nhất
Bê tông tươi là sản phẩm được trộn từ các trạm trộn, có tỷ lệ cấp phối chính xác và được nhào trộn cùng thời gian. Sau đó được vận chuyển tới công trình để thi công. Chính vì vậy mà khi sử dụng loại hỗn hợp bê tông này cho công trình đảm bảo chất lượng tốt hơn.
Dễ thi công
Khi sử dụng loại hỗn hợp này thì các bạn sẽ thấy thời gian thi công nhanh hơn. Công việc đầm và hoàn thiện vô cùng nhanh.
Khả năng này bạn không thể đo đếm được nhưng chỉ cần đánh giá hàm lượng đá, độ dính và tính dẻo là bạn đã có thể thấy thi công bê tông thương phẩm dễ hơn so với việc sử dụng loại bê tông tự trộn thủ công xưa.
Chi phí rất hợp lý
Hiện nay khi sử dụng loại vật liệu này chỉ tương đương hoặc thậm chí còn rẻ hơn so với việc bạn phải mua nguyên vật liệu rồi thuê người nhào trộn.
Nhìn tổng thể bạn vừa tiếp kiệm được thời gian, công sức mà tiến độ thi công lại nhanh và đảm bảo hơn.

Đổ bê tông tươi tại Thanh Xuân

 
Quận thanh xuân là một trong trong các quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nằm chếch về trục phía tây nam của thành phố. Địa hình tương đối bằng phẳng, thuận tiện cho xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế đô thị. Trên địa bàn quận có mạng lưới giao thông nội bộ nối liền giữa các trục giao thông chính và các phường trong toàn quận và các quận, huyện giáp ranh. Vị trí này rấy thuận lợi cho việc phát triển kinh tế xã hội, kinh doanh thương mại dịch vụ.
Với điều kiện thuận lợi này cho nên các công trình dân dụng cũng như công cộng ở quận thanh xuân mọc lên như nấm. Anh Vinh là một trong số hàng nghìn khách hàng đã sử dụng bê tông tươi việt đức do công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp. 
Anh xây căn nhà 7 tầng tại Khương Đình- Thanh Xuân. Anh đã liên hệ với Xây Dựng Việt Đức và ký hợp đồng mua bê tông tươi mác 300.
Chị Thủy cũng là một trong số khách hàng lớn của Xây Dựng Việt Đức đã sử dụng bê tông thương phẩm mác 300 để xây dựng khách sạn 5 sao của mình.
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các loại bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0985 388 999
Quý khách có thể tham khảo các nội dung khác qua bài viết khác như:
CÁC TIN KHÁC