BÊ TÔNG

BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC BỘ QUỐC PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Bê tông việt đức bộ quốc phòng là một trong những sản phẩm do công ty xây dựng việt đức cung cấp tại Hà Nội. Đây được xem là một trong những sản phẩm đầu ngành để xây dựng các công trình xây dựng. Các công trình sẽ được nâng cao chất lượng, tuổi thọ nhờ có hỗn hợp này. Hiện nay sản phẩm này được bán với giá hợp lý nhất trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vật liệu bê tông này

BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC BỘ QUỐC PHÒNG LÀ GÌ

 

Là hỗn hợp bê tông được làm từ cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính... được trộn với một tỷ lệ nhất định. Trong hỗn hợp này, chất kết dính đóng vai trò liên kết các cốt liệu thô và cốt liệu mịn và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

 

be-tong-viet-duc-bo-quoc-phong

 

Bê tông việt đức bộ quốc phòng được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc như móng nhà, sàn, cầu, đường, bãi đỗ xe, bể chứa, đập, chân cột....

 

ƯU ĐIỂM CỦA BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC BỘ QUÔC PHÒNG

Được sản xuất từ trạm trộn bê tông thương phẩm việt đức uy tín và chất lượng bậc nhất miền bắc. 

Cấp phối chính xác nhất

Giá hợp lý nhất

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất

 

Vì sao bạn nên mua bê tông việt đức bộ quốc phòng

 

Đây là sản phẩm do Xây dựng việt đức cung cấp, sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới nhất của châu âu. Các nguyên vật liệu trước khi đưa vào trộn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng.

Cát là vật liệu dạng hạt nguồn gốc tự nhiên bao gồm các hạt đá và khoáng vật nhỏ và mịn. Khi được dùng như là một thuật ngữ trong lĩnh vực địa chất học, kích thước cát hạt cát theo đường kính trung bình nằm trong khoảng từ 0,05 mm tới 1 mm.

Cát mà chúng tôi sử dụng là loại cát tốt nhất đó chính là cát vàng khai thác từ các sông, suối. Cát này thường sạch cả về cảm quan và các hoạt chất. 

Xi măng cũng là một trong những vật liệu đáng lưu ý. Chúng tôi chỉ sử dụng xi măng pooclang PC-30, của các thương hiệu nổi tiếng như xi măng Chính Phong, xi măng Hải Phòng, xi măng Hà Tiên, Bút Sơn...

Cốt liệu thô như đá thiên nhiên, sỏi dăm đập dập từ đá cuội và sỏi cuội thiên nhiên đều đã qua sàng lọc, đảm bảo nguyên liệu không lẫn đá mỏng, dẹt. Sỏi cuội được rửa sạch sẽ trước khi tiến hành cân tỷ lệ cấp phối. 

Đối với nước để trộn bê tông, chúng tôi chuyên dùng nước sạch, nước không lẫn hóa chất.
 

Giá bê tông việt đức bộ quốc phòng

Xây dựng việt đức cam kết với quý khách hàng với những sản phẩm bê tông tươi mà chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức theo số 0985 388 999 

 

CÁC TIN KHÁC