BÊ TÔNG TƯƠI

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI

Bạn đang tìm mua bê tông tươi mác 200 để thi công xây dựng, bạn muốn biết loại vật liệu này có giá bao nhiêu tiền 1 khối để chủ động hơn về kinh phí cho quá trình xây dựng công trình luôn chủ động. Nhiều người nghĩ rằng với các sản phẩm trộn thủ công thì sẽ có chi phí rẻ hơn so với những hỗn hợp bê tông tươi. Tuy nhiên sau khi cân đối mọi chi phí thì chắc các bạn 

Bê tông tươi mác 200 dùng để làm gì?

Trong nhiều loại mác bê tông hiện nay thì mác 200 được sử dụng chủ yếu để thi công các hạng mục của công trình dân dụng. Với khả năng ứng xuất nén phá hủy của mẫu ở kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kG/cm².

Để sản xuất ra mác 200 thì tại các trạm trộn sẽ chọn lựa kỹ càng nguồn nguyên liệu cát vàng, đá xanh, xi măng trần, phụ gia với tỷ lệ cấp phối chính xác 100 bằng hệ thống cân điện tử được sản xuất tại Châu Âu. Vì vậy mà khi sử dụng mác này sẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Loại mác bê tông này có thể thi công móng, đổ sàn, dầm, cột các công trình 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, đổ mái.... 

be-tong-tuoi-mac-200

Bê tông tươi mác 200 bao nhiêu tiền 1 khối

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại bê tông với đầy đủ các loại mác theo yêu cầu của chủ đầu tư, của các đơn vị thi công và của người sử dụng trên phạm vi các quận huyện của Hà Nội và khu vực lân cận. Với hệ thống trạm trộn đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều công suất và nằm ở hầu hết các quận huyện nên khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ đáp ứng trong thời gian sớm nhất với mức giá hợp lý nhất. Hiện nay 1 khối bê tông tươi mác 200 có giá giao động từ 800 nghìn đồng trở lên. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Xây dựng Việt Đức để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có hệ thống xe chuyên chở bê tông tươi mác 200 và các loại mác khác đến tận chân công trình của bạn. Việc mua sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 chúng tôi sẽ liên hệ lại báo giá và làm hợp đồng gửi tới quý khách hàng. Việc làm hợp đồng sẽ làm cơ sở pháp lý để khẳng định chất lượng và sự chuyên nghiệp của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức chúng tôi.

Xây Dựng Việt Đức luôn sẵn sàng cùng bạn nâng cao tuổi thọ những ngôi nhà của bạn bằng việc cung cấp tới bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

 

 
CÁC TIN KHÁC