BÊ TÔNG TƯƠI

BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200

Bê tông tươi mác 200 là một trong những mác được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng. Bởi giá thành của loại hỗn hợp này tương đối thấp, khả năng chịu nén cũng thích hợp cho các công trình dân dụng hiện nay. Vậy cụ thể hỗn hợp này như thế nào? chúng có ưu điểm gì và thường được ứng dụng vào hạng mục công trình nào. Xin mời các bạn hãy cùng Xây Dựng Việt Đức đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bê tông tươi mác 200

 ứng xuất nén phá hủy của mẫu bê tông tươi việt đức kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kG/cm² .

Đây được xem là loại hỗn hợp phổ biến cho các công trình dân dụng hiện nay. Chúng được sản xuất tại các trạm trộn bê tông chất lượng và được vận chuyển tới tận chân của công trình.

 

 

Hình ảnh bê tông tươi mác 200

 

Ưu điểm của bê tông tươi việt đức mác 200 

 

  • Sản phẩm được sản xuất tại trạm trộn chất lượng, với tỷ lệ cấp phối chính xác 100%
  • Có khả năng chịu nén rất tốt
  • Được đưa đến tận chân công trình bằng các thiết bị vận chuyển chuyên dụng
  • Sản phẩm có giá hợp lý, giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí xây dựng so với các loại hình tự trộn bê tông

 

Ứng dụng của bê tông thương phẩm mác 200

Được xem là một trong những mác được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình xây dựng dân dụng. Chúng thường được sử dụng vào rất nhiều hạng mục của công trình dân dụng như đổ móng nhà, tạo sự vững chắc và kiên cố cho công trình xây dựng. Đổ sàn nhà, đổ dầm, đổ cột....

Khi tiến hành thi công đổ móng, sàn, dầm, cột nên cho thêm cốt liệu thép để tạo nên một khối bê tông cốt thép có cường độ cao, độ dẻo tốt.

 

Những lưu ý khi đổ bê tông mác 200 trong công trình dân dụng

Khi thi công đổ bê tông mác 200 trong các hạng mục sàn của công trình dân dụng, các bạn cần kiểm tra kỹ lượng tường đã thi công, xem kỹ độ cao của tường có đáp ứng được yêu cầu của thiết kế chưa, nếu chưa đáp ứng thì cần điều chỉnh lại, còn nếu đáp ứng đủ điều kiện thì tiến hành các bước tiếp theo.

Tiến hành lắp ghép ván sàn, cốt pha tạo khuôn để nâng bê tông, cần đan cốt thép trên sàn cần thi công đổ bê tông thương phẩm mác 200, và sau đó tiến hành đổ, khi đổ thì cần đầm chặt để hạn chế không khí lẫn trong hỗn hợp giúp tránh hiện tượng nứt răm hay còn gọi là nứt chân chim.

Sau khi đổ xong cần bảo dưỡng sàn bê tông đúng kỹ thuật, thường xuyên giữ ẩm cho bền mặt sàn, tránh đi lại khi hỗn hợp chưa ninh kết.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt đức hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp cho cho các bạn có thêm thông tin về vật liệu xây dựng đặc biệt này. Nếu các bạn ở Hà Nội và có nhu cầu sử dụng bê tông xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999

CÁC TIN KHÁC