BÊ TÔNG TƯƠI

BÊ TÔNG TƯƠI HÀ ĐÔNG

Bê tông tươi hà đông là một trong những sản phẩm bê tông do công ty Xây Dựng Việt   ức cung cấp, với công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo, đây được xem là vật liệu bảo đảm độ an toàn cho các công trình xây dựng tại Hà đông.

Thế nào là bê tông tươi hà đông

 

be-tong-tuoi-ha-dong

 

bê tông tươi, được tạo thành từ sự kết hợp giữa cát, đá, phụ gia, cốt liệu và nước. Sản phẩm cần thiết cho các công trình xây dựng đặc biệt là các công trình cao tầng, công trinh quan trọng.

Hiện nay các loại vật liệu này được sản xuất tại các trạm trộn bê tông có công xuất từ 60 đến 160m3/h.  Rất nhiều các công trình xây dựng cần đến các loại vật liệu xây dựng chất lượng này.

 

Ưu Điểm của bê tông tươi Hà Đông

 

Là vật liệu được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất

Là vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Là vật liệu giúp công trình xây dựng thi công đổ bê tông đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí

Giá của vật liệu này rất hợp lý so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

 

Đôi nét về Hà Đông

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng bê tông cho các công trình xây dựng là rất lớn, ở Hà đông cũng vậy. Là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Hà Đông là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi các tỉnh tây bắc: Hòa bình, Sơn La, Điện biên. Hà Đông có vị trí chiến lược cả về chính trị, kinh tế và quân sự. Tuyến đường sắt trên cao Hà đông - Cát Linh chạy qua địa bàn quận.

 
Quận Hà Đông có cơ cấu kinh tế chuyển dịch, với tỷ trọng công nghiệp xây dựng chiếm 53,5%, thương mại-dịch vụ-du lịch chiếm 45,5%, nông nghiệp chỉ còn 1,0%. Sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp đã tiến những bước dài về quy mô, sản lượng, có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân 3 năm (2005-2008) đạt 17,7%. Từ tháng 8/2008 đến tháng 8/2009, Giá trị sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh của quận Hà Đông đạt gần 1.821 tỷ đồng; tổng thu ngân sách nhà nước đạt 1.964,5 tỷ đồng.
 
Về đầu tư-xây dựng: trên địa bàn Hà Đông đang triển khai xây dựng nhiều khu đô thị mới: Văn Quán, Mỗ Lao, Xa La, Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Park City, U silk, trục đô thị phía Bắc, dự án đường trục phía nam Hà Nội…, các trường đại học, các bệnh viện quốc tế do các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Nam Cường, Geleximco, VIDC, Xí nghiệp Xây dựng Tư nhân số 1, Văn Phú.... với số vốn huy động đầu tư hàng chục tỷ đôla.
 
be-tong-ha-dong
 

Mua bê tông tươi hà đông ở đâu

Do nhu cầu xây dựng ở các công trình nhà ở hay trường học, các tòa nhà cao ốc trong thời đại ngày nay là rất lớn, vì lẽ đó công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức với nhiều năm kinh nghiệm với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng cung cấp bê tông, bê tông thương phẩm trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận trong đó có Hà Đông.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bê tông tươi xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tô theo số 0985 388 999 

Được phụ vụ quý khách là niềm vinh dự của cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi

 

CÁC TIN KHÁC