BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM VIỆT Ý

Bê tông thương phẩm việt ý là một trong những sản phẩm xây dựng được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức cung cấp ra thị trường Hà Nội. Đây là một trong những loại bê tông tươi được nhiều chủ đầu tư tin dùng hiện nay. Xây Dựng Việt Đức xin mời quý khách cùng chúng tôi đi tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm xây dựng đặc biệt này.

 

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM VIỆT Ý LÀ GÌ?

 

Là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn. Bê tông thương phẩm việt ý được sản xuất từ trạm trộn bê tông việt ý có công suất cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu và tiêu chuẩn chất lượng việt nam.

 

be-tong-thuong-pham-viet-y

 

 

Ưu điểm của bê tông thương phẩm việt ý

 

  • Được sản xuất từ trạm trộn chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu
  • Được xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường Hà nội
  • Đảm bảo chất lượng cấp phối tốt nhất
  • Cung cấp đến công trình đúng thời gian thi công
  • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường

​Giá bê tông thương phẩm việt ý

So với các loại khác cùng chất lượng thì xây dựng việt đức cam kết cung cấp bê tông thương phẩm việt ý với giá cả hợp lý nhất cho các quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Căn cứ vào lựa chọn của khách hàng dùng bê tông thương phẩm mác 200, mác 250, mác 300, mác 400....mà xây dựng việt đức sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác và ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

Cam kết của Xây Dựng Việt Đức với khách hàng

Hiện nay trong quá trình cung cấp bê tông tươi, thương phẩm chúng tôi thấy nhiều quý khách hàng do thiếu hiểu biết mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn cấp phối, cũng như chất lượng của be tong. Là một đơn vị đi đầu trong cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng, xây dựng việt đức luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất. Khách hàng của chúng tôi sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng của bê tông tươi khi được bàn giao tại công trình. 

Cách mua bê tông thương phẩm việt ý tại Hà Nội

Quý khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bê tông việt ý với đủ các loại mác, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Phương châm của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất luôn là tiêu chí mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức thực hiện

Xây dựng việt đức- bền mãi với thời gian

 

CÁC TIN KHÁC