BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM VIỆT TIỆP

Bê tông thương phẩm việt tiệp là một trong những vật liệu xây dựng được công ty cổ phần xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hỗn hợp bê tông thương phẩm thương hiệu việt tiệp đã và đang được khách hàng tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

 

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM VIỆT TIỆP 

 

Là hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông thương phẩm được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

 

be-tong-tuoi-viet-tiep

 

Sản xuất bê tông thương phẩm việt tiệp

Để sản xuất được hỗn hợp xây dựng này, chúng ta đã biết là bao gồm có các nguyên liệu như cát, đá, xi măng, nước và phụ gia. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có thể đưa ra các tỷ lệ cấp phối khác nhau người ta gọi là mác bê tông. Mỗi 1 mác cũng sẽ cho sự bền bỉ và rắn chắc khác nhau. Mọi người thường hay nhầm lần giữa xi măng và bê tông là một. Nói rõ ràng thì xi măng chính là nguyên liệu để sản xuất bê tông. Xi măng sẽ tạo thành dạng hồ khi nó tác dụng với nước vì vậy nó là chất kết dính các nguyên liệu để sản xuất bê tông tươi là cát, đá, sỏi…

Công dụng của bê tông thương phẩm việt tiệp 

Trong các công trình xây dựng muốn an toàn, bền chắc thì thường sử dụng loại hỗn hợp này. Có thể nói phần lớn kết cấu tho của mọi công trình xây dựng đều dùng nguyên liệu chủ chốt là bê tông kết hợp với cốt thép. Sau khi đổ bê tông tươi việt tiệp, trải qua quá trình đóng rắn chúng tạo thành một khối rắn chắc chịu được những thách thức từ tác động của môi trường bên ngoài. 

Loại hỗn hợp này làm cho quá trình thi công công trình diễn ra nhanh hơn, chất lượng công trình đảm bảo hơn, đặc biệt là không phải mất quá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công để tiến hành nhào trộn, đổ bê tông.

Giá bê tông thương phẩm việt tiệp tại Hà Nội

Trên thị trường có nhiều loại mác bê tông, vì vậy cần căn cứ vào đơn đặt hàng của quý khách hàng mà có một mức giá chính xác nhất. Tuy nhiên Xây Dựng Việt Đức khẳng định rằng, khi quý khách sử dụng các sản phẩm của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách giá hợp lý nhất.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bê tông tươi tốt nhất trên thị trường với giá cả hợp lý nhất. Trong nhiều năm xây dựng và trường thành, công ty đã thi công nhiều dự án lớn của quốc doanh cũng như những công trình dân dụng ở các quận thanh trì, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình....

Chúng tôi có hệ thống các trạm trộn đạt tiêu chuẩn chất lượng nằm trên khắp Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng bê tông cho công trình xây dựng theo số 0985 388 999

CÁC TIN KHÁC