BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM SÔNG ĐÀ

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM SÔNG ĐÀ là một trong những loại bê tông thương phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Với đủ loại mác phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư trên khắp địa bàn Hà Nội. Hãy cùng công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức đi tìm hiểu loại hỗn hợp đặc biệt qua bài viết dưới đây.

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM SÔNG ĐÀ LÀ GÌ?

Là bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông thương tươi, hỗn hợp này được sản xuất từ các trạm trộn chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội, quy trình sản xuất tuân theo tiêu chuẩn châu âu. Chúng là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn. Sản phẩm của công ty xây dựng việt đức luôn bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng.

 

be-tong-thuong-pham-song-da

 

Vì sao nên sử dụng bê tông thương phẩm sông đà

Được xem là một trong những loại vật liệu không thể thiếu tại các công trình xây dựng, bê tông thương phẩm sông đà do công ty cổ phần đầu tư thương mại Xây Dựng Việt Đức đã và đang được đông đảo khách hàng tin dùng.
 
Với sự phát triển của nền kinh tế, quá trình đô thị hóa tăng lên kết hợp với dân số ngày một đông làm cho nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở cao cấp đang tăng lên không ngừng. Trong khi đó nếu dùng biện pháp tự trộn bê tông sẽ phải mất diện tích kho bãi để chứa nguyên vật liệu, phải thuê người coi giữ kho tránh trường hợp mất cắp nguyên, vật liệu. Bên đó còn phải thuê đội ngũ công nhân lao động về để tiến hành nhào trộn các vật liệu với nhau. Trong khi tiến hành nhào trộn theo cách này sẽ khó mà đảm bảo chính xác 100% tỷ lệ cũng như khó mà trộn đều các vật liệu vào lẫn nhau được. Điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian thi công công trình cũng như chất lượng công trình. Đây chính là những hạn chế mà phương pháp tự trộn mang lại cho các công trình. Đặc biệt là với các công trình lớn đòi hỏi khối lượng lớn be tong thì lại càng khó mà có thể sử dụng phương pháp này. Chính vì vậy mà việc sử dụng bê tông tươi đã thể hiện những điểm nổi bật của mình, chúng khắc phục được những hạn chế mà phương pháp cũ mang lại.
 
Với các trạm trộn chất lượng cao, quy trình sản xuất diễn ra một cách nghiêm ngặt đảm bảo đúng tuần tự, từ khâu kiểm tra chất lượng cũng như tỷ lệ vật liệu đầu vào cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra. Khiến cho hỗn hợp trong trạm trộn và hỗn hợp bê tông tươi sông đà tại chân công trình không hề khác nhau về chất lượng. 
 

Giá bê tông thương phẩm sông đà như thế nào?

 
Chắc hẳn nhiều người đang băn khoăn không biết rằng nếu chất lượng đảm bảo như vậy, được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe vậy thì sản phẩm này có giá như thế nào, có thể sẽ cao hơn nhiều so với các loại thông thường.
Xin thưa với các bạn rằng vấn đề về giá sẽ không khiến các bạn phải băn khoăn. Bởi tuy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe lại được vận chuyển đến tận chân công trình, đảm bảo tiến độ thi công nhưng giá của chúng chỉ tương đương với việc bạn chọn phương pháp tự trộn bê tông
Đừng ngạc nhiên về điều đó bạn nhé, và cũng đừng băn khoăn rằng nếu vậy thì sẽ khó khăn để mua các sản phẩm này. Bởi nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì chỉ cần liên hệ theo số 0985 388 999, bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn và đến tận công trình của bạn để khảo sát cũng như làm hợp đồng về khối lượng cũng như mác bê tông tươi cần cung cấp.
 
Bê tông thương phẩm sông đà ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng tại các thành phố lớn, các khu đô thị bởi sự tiện lợi, chất lượng và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công công trình.

Xây dựng việt đức- đơn vị đi đầu trong cung cấp các loại bê tông tươi tại Hà Nội 

 

CÁC TIN KHÁC