BÊ TÔNG

BÊ TÔNG MÁC 300

Bê tông mác 300 là một trong những sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường, với chất lượng tốt sản phẩm phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng tại thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Trong bài viết này, xây dựng việt đức xin chia sẻ những thông tin về sản phẩm này để cho các bạn tham khảo.

Bê tông mác 300 là gì

Là ứng xuất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 300 kG/cm².

 

 

Hình ảnh bê tông việt đức mác 300

 

Mác 300 là một trong những mác khá tốt, với loại mác này có khả năng chịu nén tốt hơn chịu kéo, và được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Để tăng cường khả năng chịu kéo của nó chúng ta có thể cho thếm cốt thép vào nhằm tăng độ rắn chắc và độ dẻo của công trình dân dụng cũng như công trình công cộng.

Vì sao bạn nên dùng bê tông mác 300

 

Đây được xem là cấp phối khá cao, chất lượng tốt giúp nâng cao chất lượng công trình

Sản phẩm có giá tương đối hợp lý trên thị trường

Sản phẩm tiện lợi, cung cấp đến tận chân công trình

Sản phẩm có khả năng chịu nén rất tốt

Được sản xuất từ trạm trộn bê tông tươi đạt tiêu chuẩn

 

Mua bê tông mác 300 như thế nào

Để mua được sản phẩm này rất đơn giản, quý khách chỉ cần liên hệ với Xây Dựng Việt Đức theo số 0985 388 959 Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để tư vấn chính xác giá của sản phẩm bê tông thương phẩm này. Việc của quý khách chỉ cần ký vào hợp đồng và cung cấp địa chỉ, giờ đổ chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tại nơi mà quý khách tiến hành thi công.

Ứng dụng của bê tông mác 300

Sản phẩm này được dùng nhiều trong các công trình xây dựng, các bạn có thể dùng chúng để tiến hành đổ móng, khi đổ móng bằng loại hỗn hợp này rất tốt, công trình sẽ được bảo đảm độ vững chắc, kiên cố để cho xây dựng các phần tiếp theo. Các bạn cũng có thể sử dụng chúng để đổ sàn, đổ dầm và đổ cột. 

Dù ứng dụng vào phần nào của công trình thì cũng đều tốt, đều vững chắc. Tuy nhiên khi tiến hành thi công phải đảm bảo đúng kỹ thuật thì mới đảm bảo được chất lượng nếu không thì sẽ không được như mong muốn.

Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý khi tiến hành thi công bằng bê tông mác 300, phải bảo dưỡng chúng thật tốt. Quá trình bảo dưỡng được tiến hành trước, trong và sau khi thi công.

Các bạn lưu ý công tác bảo dưỡng chiếm vị trí quan trọng để đảm bảo được chất lượng công trình nhé.

Nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ loại vật liệu bê tông nào xin hãy liên hệ với xây dựng việt đức, được phục vụ các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi

CÁC TIN KHÁC