BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC

BÁN BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC TẠI HÀ NỘI

Bê tông việt đức đã và đang được nhiều công trình sử dụng lựa chọn để thi công các hạng mục công trình. Lí do đây được xem là vật liệu có chất lượng, có độ bền cao, cấp phối chuẩn lại có mức giá hợp lý.

 

Vì sao bạn nên dùng bê tông cho công trình xây dựng

 

Bê tông bản chất của nó là hỗn hợp của cốt liệu thô như cát, đá, cốt liệu mịn như xi măng, phụ gia, chất kết dính và nước... được trộn với một tỷ lệ nhất định. Trong hỗn hợp này, chất kết dính đóng vai trò liên kết các cốt liệu thô và cốt liệu mịn và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

Các công trình sẽ được nâng cao chất lượng, tuổi thọ nhờ có hỗn hợp này.

 

be-tong-viet-duc-tai-ha-noi

 

Ưu điểm của bê tông việt đức

 

Được sản xuất từ trạm trộn bê tông tươi việt đức uy tín và chất lượng bậc nhất miền bắc. 

Cấp phối chính xác nhất, có hệ thống cân đo điện tử để kiểm tra khối lượng nguyên liệu trước khi tiến hành trộn.
Giá hợp lý nhất so với các đơn vị cung cấp bê tông hiện nay
Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường
 

Bán bê tông việt đức tại hà nội

 

Xây Dựng Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp bê tông thương phẩm việt đức tại Hà Nội và các tỉnh Lân Cận. Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất bảo đảm độ an toàn của các công trình, giúp công trình xây dựng bền lâu, hạn chế tối đa mức sai sót về kỹ thuật trong xây dựng.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng tại các quận, huyện trên khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi đó là niềm vinh dự lớn và cũng vì vậy mà công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu xây dựng và hoàn thiện hơn nữa, để phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Hệ thống trạm trộn, xe chở, xe bơm bê tông của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ các công trình thi công để góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế của Hà Nội và các vùng lân cận.

Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0985 388 999

 

Cam kết của xây dựng việt đức

 

Xây Dựng Việt Đức cam kết cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất ra thị trường, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi được phục vụ tận tình chu đáo với các sản phẩm đảm bảo đúng, đủ chất lượng cũng như số lượng

 

CÁC TIN KHÁC