BÊ TÔNG TƯƠI

BÁN BÊ TÔNG MIỀN BẮC

Bê tông miền bắc là một trong những sản phẩm bê tông tươi mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường hiện nay. Được trộn từ các trạm trộn tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như công suất để phục vụ nhu cầu xây dựng dân dụng cũng như quốc doanh.
 

Sự cần thiết sử dụng bê tông miền bắc

 
Chúng ta đều biết rằng với đặc tính bền chắc của mình thì bê tông sẽ tạo thành một bộ khung xương vững chắc cho công trình xây dựng. Nhưng chúng được tạo ra từ hỗn hợp cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia. Trước đây mỗi khi chuẩn bị xây dựng thì chúng ta đều phải đau đầu suy nghĩ chọn mua các nguyên vật liệu ở đâu. Phải vất vả sàng rửa các nguyên vật liệu. Rồi nhìn công trình bừa bộn các vật liệu trước khi tiến hành đổ móng, đổ sàn. Bạn phải vất vả tìm thuê người tới nhào trộn và đổ bê tông.
Chưa kể còn phải cử người giám sát tránh hiện tượng hao hụt nguyên vật liệu.
 
Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi miền bắc
 
Không biết các bạn thế nào chứ với bản thân tôi chỉ nghĩ tới những việc đó thôi cũng thấy mệt và không đủ sức để làm nữa. Có lẽ vì sống ở thời đại của sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ nên tôi muốn cái gì cũng cần phải áp dụng khoa học vào và đặc biệt là xây dựng cũng vậy.
Khoa học phát triển, các trạm trộn bê tông tươi công suất lớn mọc lên ở khắp nơi đã cung cấp ra thị trường một khối lượng lớn bê tông chất lượng cao mà chi phí chỉ tương đương so với đổ bê tông truyền thống. Chỉ cần chọn ngày giờ, chọn mác rồi ký hợp đồng và ở nhà chờ thi công mà không phải đau đầu suy nghĩ chọn cái này cái khác đã giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức rồi. Vừa tiện lợi, vừa giá hợp lý mà chất lượng lại tốt thì đâu còn phải suy nghĩ nhiều mà không sử dụng bê tông tươi miền bắc cho các công trình xây dựng.
 

Điểm ưu việt của bê tông miền bắc

 
1. Được trộn từ các trạm trộn tiên tiến nhất của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức
2. Chất lượng bê tông tốt nhất
3. Giá cả hợp lý nhất
4. Có đủ loại mác đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng
5. Phục vụ quý khách 24/7
6. Có hệ thống xe chuyên chở bê tông đến tận chân công trình

 

Ứng dụng bê tông miền bắc trong các công trình xây dựng

Hiện nay đây là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trên các hạng mục công trình dân dụng, công cộng. Với đủ các loại mác từ mác 200, 250, 300, 400, 600.. sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả các hạng mục. Từ móng, sàn, tường, các công trình trường trạm.
 
Bài viết liên quan:
 
 
CÁC TIN KHÁC